Public
Authored by đại tràng

Tìm hiểu ngay ‘bí kíp’ này để bia rượu không còn đáng lo ngại

Anh Bình bị viêm đại tràng đã lâu, khoảng gần 3 năm, cứ bia rượu, hay đồ ăn lạ, đồ tanh vào là đau quặn bụng, cảm giác buồn đi ngoài ngay, phân lỏng nát. Cũng đã dùng nhiều thuốc cả Tây y lẫn Nam y mà vẫn không đỡ làm anh rất nản. Anh kiêng cữ rất nhiều, nhưng đôi khi bắt buộc phải dùng bia rượu, là anh cảm thấy rất khổ sở. Mỗi lần đi công tác là anh lại cảm thấy lo ngại.

Xem thông tin chi tiết tại: http://khoe247.vn

Được bạn giới thiệu mua Phương Đông đại tràng về dùng, anh có mua luôn một tháng về dùng. Thật bất ngờ sau 2 hộp anh đã thấy bụng dạ ổn định, cho dù có uống bia rượu anh không còn gặp tình trạng đi ngoài như trước nữa.

Anh kiên trì dùng đủ lộ trình của sản phẩm. Bây giờ anh không còn phải kiêng khem nhiều như trước nữa, kể cả đồ tanh, đồ lạ anh cũng không bị làm sao. Cuộc sống của anh trở về bình thường như trước đây.

Đau quặn bụng, trướng bụng, đầy hơi, buồn đi ngoài hẳn là những triệu chứng khó chịu về bệnh đai tràng mà các quý ông thường gặp phải sau mỗi lần tiếp khách và uống bia rượu. Nhưng đa phần họ đều coi thường, và chỉ nghĩ đấy là rối loạn tiêu hóa thông thường, chủ quan không điều trị…mà không lường trước được hậu quả sau này sẽ gặp phải.

Xem thêm: https://cdm.ucalgary.ca/cdm/index.php/cdm/user/viewPublicProfile/17612

Viêm đại tràng và nỗi khổ khi đi nhậu.

Viêm đại tràng hay còn gọi là viêm ruột già, viêm ruột kết là tình trạng viêm ở bên trong lớp niêm mạc của đại tràng, dẫn đến các tình trạng như đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, rối loạn đi ngoài như đi ngoài phân lỏng, nát, táo bón, hoặc lúc táo lúc nát. Khi nội soi phải thấy được hình ảnh viêm (niêm mạc xung huyết hoặc teo đét), nếu không thấy hình ảnh viêm thì đấy là bệnh viêm đại tràng co thắt hay hội chứng ruột dễ bị kích thích, là một bệnh khác với viêm ruột già.

Bữa nhậu thường không thể thiếu rượu bia, mà rượu bia là một trong các nguyên nhân gây viêm đại tràng, và cũng là một trong các nguyên nhân làm kích phát triệu chứng bệnh. Các quý ông thường gặp phải tình trạng đau bụng, trướng bụng, buồn đi ngoài ngay sau khi uống bia rượu, hoặc hôm nay uống thì sang ngày hôm sau bị đi ngoài liên tục, ngày đi 4-5 lần, phân lỏng nát. Hay cũng có thể chính những thức ăn lạ, dầu mỡ hay nhiều đạm ở bàn nhậu là thủ phạm làm kích ứng niêm mạc vốn đã bị viêm, gây đau bụng đi ngoài.

Bệnh gây nhiều bất tiện cho người bệnh, đặc biệt là ở những người thường xuyên nhậu do tính chất công việc. Bệnh càng để lâu càng có nguy cơ cao dẫn đến biến chứng ung thư đại tràng, một trong những loại ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất trên thế giới.

Bài viết liên quan: http://uk.visitjordan.com/ActivityFeed/MyProfile/tabid/133/UserId/2916/Default.aspx

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment